Lynk Lee lần đầu chia sẻ về “chuyện tình” với Đen Vâu

Lynk Lee là một cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt. Nổi lên với ca khúc học trò Tạm biệt nhé vào năm 2013, Lynk Lee nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả đồng thời nhận được những đánh giá rất cao về giọng hát đầy cảm xúc.

Lynk Lee nhận được nhiều lời khen từ khán giả sau khi ra mắt ca khúc Tạm biệt nhé.

Năm 2020, có thể nói là một năm đánh dấu sự chuyển mình của Lynk Lee. Giọng ca Bắc Giang khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi quyết định thực hiện chuyển giới và sống thật với giới tính của mình. Sau khi cuộc đại phẫu thành công, cô nàng nhanh chóng trở thành một biểu tượng truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Mới đây, trong chương trình OK! Lên xe của host Trương Thế Vinh, Lynk Lee đã có những chia sẻ về cuộc sống của bản thân sau khi sống thật với giới tính cũng như chia sẻ về những tin đồn tình cảm với nam rapper Đen Vâu trong thời gian vừa qua.

Lynk Lee xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình OK! Lên xe của Trương Thế Vinh.

Tại OK! Lên xe, Lynk Lee cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, bản thân cô nàng đã đạt được ước mơ ấp ủ suốt 30 năm qua. Bên cạnh đó, để tìm ra giải đáp cho những thắc mắc của khán giả về mối quan hệ của nữ ca sĩ với anh chàng rapper Đen Vâu, host Trương Thế Vinh đã đưa ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Lynk Lee cũng thẳng thắn giãi bày: “Mọi người biết đó, khi đã thân thiết xem nhau như người nhà thì sao mà yêu được?”. Sau câu trả lời của giọng ca Bắc Giang, “voi biển” tiếp tục “gài” hỏi, vậy nếu như không thân thiết thì cô nàng có yêu không. Lynk Lee nhanh nhảu đáp: “Cũng không luôn. Bởi Đen quá trầm và bản thân Lynk cũng không có ý định quen người trong showbiz”.

Lynk Lee và Đen Vâu chỉ đơn thuần là những người bạn thân thiết.

Nữ ca sĩ cũng cập nhật về tình hình sức khỏe của bản thân thời gian gần đây, cô nàng đang tiến hành những bước cuối cùng trong hành trình chuyển giới của mình, đó là phẫu thuật thanh quản để chỉnh tông giọng hoàn toàn sang nữ. Được biết, đây là một phẫu thuật khá nguy hiểm nhưng Lynk Lee lại không ngại điều đó, cô nàng còn lạc quan tâm sự: “Lynk thấy mọi người thường suy nghĩ về những điều tiêu cực đầu tiên. Nhưng đối với Lynk thì khác, Lynk chỉ nghĩ sau đợt phẫu thuật này thì những điều tuyệt vời sẽ đến”.

Cô nàng chuyển bị hoàn tất các công đoạn cuối cùng trong hành trình tìm lại bản thân.

Là một người can đảm, dám ước mơ dám theo đuổi, gạt bỏ những gièm pha, dè bỉu để được sống đúng với giới tính thật của mình nhưng Lynk Lee cũng từng có lần lưỡng lự trước quyết định của bản thân khiến cô hối hận đến tận bây giờ.

Hiện tại, cô nàng đang vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Mong rằng trong tương lai Lynk Lee nhanh chóng tìm kiếm được hạnh phúc thuộc về chính mình.

Ảnh: NVCC

LYNK LEE TỰ TIN VỚI DIỆN MẠO HẬU PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI

Từng là một chàng “hoàng tử nhạc học đường” nhưng đến năm 2020, Lynk Lee khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi quyết định phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Giờ đây, cô nàng đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được sống đúng với giới tính của mình.

Sau khi phẫu thuật thành công, Lynk Lee rất tự tin về diện mạo mới của mình. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe tóc nhanh dài, diện trang phục nữ tính và đặc biệt lan tỏa những năng lượng tích cực cho người hâm mộ.

Sắp tới, Lynk Lee sẽ thực hiện thêm một cuộc phẫu thuật thanh quản để chuyển hoàn toàn sang giọng nữ. Trước đó, cô nàng cũng đã mài yết hầu và giọng nói trở nên mềm mại, thánh thót hơn. Nhưng có vẻ vì chưa thật sự hài lòng nên Lynk Lee đã quyết định phẫu thuật lại thanh quản.

An Hạ – Theo Thể Thao & Văn Hóa
http://yan.thethaovanhoa.vn/lynk-lee-khong-co-y-dinh-yeu-nguoi-trong-showbiz-284190.html