Lê Dương Bảo Lâm lo lắng con gái tiếp tục làm tiểu phẫu vì bệnh ở tai

Hai ái nữ xinh xắn lần lượt chào đời, Lê Dương Bảo Lâm trở thành ông bố “nghiện con” chính hiệu khi trang cá nhân tràn ngập hình ảnh thiên thần nhỏ. Bé Bảo Nhi và Bảo Ngọc lớn lên rất lanh lợi, thông minh, còn sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật thừa hưởng từ bố. Tuy nhiên, con gái đầu liên tục gặp vận xui khiến Lê Dương Bảo Lâm xót xa.

Công việc bận rộn nhưng vợ chồng nam diễn viên vẫn tự mình đi kiểm tra sức khỏe cho các con. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh gia đình. Anh cho biết cùng vợ đưa Bảo Nhi đi khám bệnh và Bảo Ngọc tiêm phòng. Thiên thần nhỏ đầu lòng tái phát viêm tai nên phải làm tiểu phẫu. Nam diễn viên lo lắng khi con liên tục gặp điều không may.

“Hôm nay trời đẹp. Bà nhỏ đi chích ngừa. Bà lớn đi khám tai. Tai của Bảo Nhi viêm lại rồi phải tiểu phẫu nữa cô chú ơi. Tam tai của bả nên bả xui liên tục. Thương gì đâu á” – Lê Dương Bảo Lâm viết.

Nam diễn viên đau lòng khi con gái gặp vấn đề sức khỏe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới phần bình luận, khán giả gửi nhiều lời hỏi thăm sức khỏe, động viên đến con gái Lê Dương Bảo Lâm và gia đình. Mọi người hy vọng bé Bảo Nhi sẽ sớm khỏe mạnh trở lại, ca hát nhảy múa như trong video của bố thường ngày.

Một số bình luận liên quan:

– Lúc con tui còn nhỏ cũng vậy, tuần thăm bác sĩ lần nản luôn, rồi qua đốt là khỏe.

– Thương con quá. Sớm khỏe lại nha con.

– Chúc bé mau hết bệnh. Cố lên nha bé ơi.

– Hết hồn, đọc lơ tơ mơ dòng thứ 3 nhầm bà lớn đi khám thai chớ, tưởng đâu Quỳnh làm thêm tập 3.

– Tội nghiệp Bảo Nhi bị mổ hoài luôn. Chúc con mau khỏe nhé.

Bé Bảo Nhi nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả lo lắng khi đăng tải hình ảnh con gái trong phòng bệnh. Bà xã nam diễn viên cho biết ái nữ bị viêm tai và bác sĩ chỉ định mổ để giữ an toàn. Vì vướng lịch làm việc nên Lê Dương Bảo Lâm không thể ở cạnh tiểu công chúa lúc này.

Tiểu công chúa được mẹ chăm sóc khi nằm viện phẫu thuật. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Ca mổ diễn ra thuận lợi nên sức khỏe của Bảo Nhi cũng sớm ổn định. Chia sẻ lại hành trình với bố, thiên thần nhỏ kể: “Con có thổi bong bóng mùi trái cây, xong rồi bịt khẩu trang trong miệng mùi trái cây. Con khóc nhè luôn, tại bác sĩ kêu mẹ đi thay đồ xong rồi mẹ vô với con mà mẹ đi luôn con không thấy mẹ vô nên con khóc”.

Nghe giọng kể ngây thơ của ái nữ, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng xót xa. Anh ôm bé Bảo Nhi vào lòng tràn đầy yêu thương. Tuổi còn nhỏ nhưng bé Bảo Nhi đã rất dũng cảm. Tiểu công chúa còn lạc quan động viên tinh thần mọi người. “Cảm giác giống như chích ngừa, con hết sợ rồi, con cũng không còn mệt luôn, các bạn ơi không có đau đâu cố lên đi” – bé Bảo Nhi nói.

Ái nữ thuật lại quá trình phẫu thuật với thái độ lạc quan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tình hình sức khỏe của con gái Lê Dương Bảo Lâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Khán giả chỉ cho vợ chồng nam diễn viên kinh nghiệm đối phó với bệnh này ở trẻ nhỏ. Đồng thời, mọi người cũng gửi lời chúc sức khỏe đến tiểu công chúa.

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM CẬP NHẬT TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA MẸ VỢ

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả lo lắng với chia sẻ mẹ vợ bị đau bụng dữ dội. Sau khi đến phòng khám và thực hiện siêu âm, nam diễn viên cho biết bà phải làm phẫu thuật. Anh cũng nhắn nhủ mọi người nên giữ gìn sức khỏe cẩn thận trong mùa dịch này.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ Việt Hương mang xe cứu thương đến hỗ trợ nhưng không qua được chốt kiểm soát. “Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá, hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt, chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá” – anh chia sẻ.

Thanh Xuân – Theo Thể Thao & Văn Hóa
http://yan.thethaovanhoa.vn/con-gai-le-duong-bao-lam-tiep-tuc-lam-tieu-phau-vi-benh-o-tai-284421.html