Lê Hoàng bức xúc trước quan điểm của chàng trai trên gameshow

Trong tập 4 của chương trình Hành Lý Tình Yêu, nữ chính là cô nàng tiếp viên hàng không 33 tuổi tên Phương Dung. Bên cạnh đó, gameshow còn có sự góp mặt của dàn cố vấn gồm đạo diễn Lê Hoàng, Xuân Lan, Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, chàng trai gốc Huế xuất hiện trong tập này với những phát ngôn gây sốc lại khiến nhiều người bức xúc.

Tập 4 của Hành Lý Tình Yêu xuất hiện nhiều tranh cãi về một chàng trai. (Ảnh: VTV)

Mở đầu chương trình, Phương Dung cho biết cô không phải là người kén chọn. Nữ chính cho rằng có lẽ duyên số của mình chưa đến, vì vậy, cô mong tìm được một chàng trai có thể thấu hiểu. 2 anh chàng đầu tiên là Minh Quân và Đăng Khoa đều rất lịch sự, nói chuyện nhẹ nhàng. Tuy nhiên, chàng trai thứ 3 là Công Hoàng lại gây nên nhiều tranh cãi.

Phương Dung – nữ chính của tập mới nhất. (Ảnh: VTV)

Công Hoàng cho biết anh đang ở tuổi 30, đến từ Huế nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Vì muốn chiếm trái tim của nữ chính, anh còn tự tay làm một đĩa bánh bèo để gửi tặng cô.

Sau đó, MC Đại Nghĩa nhắc nhở Phương Dung rằng các chàng trai Huế thường khéo tay, tài giỏi nhưng khá khó tính. Khi nữ chính hỏi Công Hoàng rằng công việc tiếp viên hàng không của cô khá bận rộn, liệu gia đình anh có chấp nhận hay không. Công Hoàng liền thẳng thắn đáp: “Anh cũng nói thật là bố mẹ anh rất khó tính. Ông bà thích con dâu ở nhà chăm sóc cho gia đình chứ không muốn em mất thời gian đi xa như vậy đâu”.

Công Hoàng gây nên nhiều tranh cãi. (Ảnh: VTV)

Tiếp theo đó, Công Hoàng khiến khán giả và dàn cố vấn đều phải ngỡ ngàng khi cho biết không chỉ có bố mẹ mà bản thân anh cũng rất khó tính. Đồng thời, chàng trai xứ Huế còn nhấn mạnh “Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc” vì anh không có thiện cảm với những cô gái như vậy.

Công Hoàng cũng tiết lộ thêm rằng anh muốn người yêu có trình độ ngang tầm để có thể dễ dàng trò chuyện hơn. Ngay lập tức, siêu mẫu Xuân Lan nhận xét rằng anh chàng này giống như đang tuyển trợ lý hơn là tìm bạn gái để đi đến hôn nhân.

Anh cho biết không có thiện cảm với con gái nhuộm tóc, sơn móng tay. (Ảnh: VTV)

Điều khiến khán giả bức xúc hơn đó chính là khi Công Hoàng tuyên bố: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”. Anh cho biết thêm rằng gia đình mình rất coi trọng con trai và muốn có cháu trai để nối dõi tông đường. Theo chia sẻ từ Công Hoàng, gia đình anh có quan điểm đàn ông là trụ cột nên ngồi mâm trên, còn phụ nữ chỉ có thể ngồi mâm dưới. Những món ăn ngon sẽ được đưa lên mâm trên, sau khi dùng dư lại mới truyền xuống mâm dưới.

Công Hoàng tuyên bố sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai. (Ảnh: VTV)

Đạo diễn Lê Hoàng vô cùng tức giận khi nghe lời tuyên bố của Công Hoàng. Nam đạo diễn nói: “Cá nhân tôi không tôn trọng điều này, một quan điểm cực kỳ lạc hậu”. Siêu mẫu Xuân Lan cũng bày tỏ rằng việc bình đẳng giữa nam và nữ là điều mà mọi người vẫn đang phấn đấu mỗi ngày trong cuộc sống hiện đại này. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu lại không muốn Công Hoàng và gia đình anh bị “ném đá” trên sóng truyền hình.

Xuân Lan lắc đầu trước quan điểm của Công Hoàng. (Ảnh: VTV)

Sau đó, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gay gắt: “Ném đá cứ để nó bị ném đá đi, có việc gì đâu mà lo. Nếu bạn ấy nói ‘gia đình tôi thế này còn tôi thế này’ nó sẽ khác, còn ở đây bạn hoàn toàn thuận theo – làm sao có việc đàn bà không đẻ được con trai là ly hôn? Câu đó mà nghe được à, không bao giờ”.

Nam đạo diễn nói thêm: “Tôi rất quý Hoàng, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt”.

Đạo diễn Lê Hoàng bức xúc trước suy nghĩ cổ hủ của Công Hoàng. (Ảnh: VTV)

Sau nhiều tranh cãi, nữ chính Phương Dung quyết định chọn Minh Quân – anh chàng có quan điểm rất hiện đại. Cô cho biết bản thân không thể chấp nhận được lối sống của gia đình Công Hoàng và không muốn anh phải khó xử.

Sau cùng, nữ chính lựa chọn Minh Quân. (Ảnh: VTV)

Quan điểm vợ không sinh được con trai thì sẽ ly hôn của Công Hoàng gây nên nhiều tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Bạn nghĩ sao về điều này? Chia sẻ cùng YAN nhé!

LÊ HOÀNG ĐƯỢC ỦNG HỘ KHI NÓI VỀ NƯỚC MẮT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Tham gia chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ, đạo diễn Lê Hoàng nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả khi chia sẻ quan điểm về chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi thấy phụ nữ khóc?”.

Nam đạo diễn chia sẻ: “Đứng trước một người phụ nữ đang khóc thì chúng ta thương cảm trước rồi mới hỏi lý lẽ sau. Đôi khi người ta sai đấy, nhưng vì họ đang khóc nên mình lại tha thứ”. Lê Hoàng cho rằng khóc là cách để người phụ nữ “đấu tranh” nhưng nếu dùng quá nhiều lần sẽ khiến người đàn ông bị chai sạn. Nam đạo diễn nói: “Trong cuộc sống ngày càng phải tiết kiệm nước mắt vì nếu dùng nhiều sẽ bị tác dụng ngược​. […]”.

Bên cạnh đó, Lê Hoàng cũng nói về việc người đàn ông khóc: “Phụ nữ dễ khóc nhưng dễ tìm ra lí do ngừng khóc nhưng đàn ông, một khi đã khóc là tuyệt vọng. Họ đã nghĩ kĩ rồi nên mới khóc và không tìm ra con đường nào để cứu mình”.

Tần Đường – Theo Thể Thao & Văn Hóa
http://yan.thethaovanhoa.vn/le-hoang-buc-xuc-chang-trai-muon-ly-hon-vi-vo-khong-sinh-duoc-con-trai-284445.html