Home Entertainment Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách...

Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại

Thông tin liên quan tới Phi Nhung được một người chị em gắn bó, thân thiết với nữ ca sĩ chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Sáng 8/10 (theo giờ Việt Nam), những người bạn bè, đồng nghiệp thân cận tại trung tâm âm nhạc mà giọng ca Bông Điên Điển từng làm việc chung đã tổ chức một livestream đặc biệt tại Mỹ để tưởng niệm sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung. Đáng chú ý, trong video, bà Marie Tô – một người thân thiết của cố ca sĩ đã chia sẻ thông tin bất ngờ về Phi Nhung và con gái Wendy Phạm: “Wendy tâm sự với chị là sanh đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021”.

Ngoài ra, bà Marie Tô – CEO của trung tâm âm nhạc còn chia sẻ giọng ca Bông Điên Điển đã nôn nóng ngày gặp cháu ngoại: “Phi Nhung rất là mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7-8 tháng rồi, nó rất là dễ thương”. Nhưng sau đó, dịch bệnh ở TP.HCM căng thẳng nên ca sĩ Phi Nhung đã gác lại chuyện riêng của mình, quyết định ở lại giúp đỡ những người dân khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19. Thông tin này khiến cho người hâm mộ càng thêm yêu quý và xót xa thương tiếc cho tấm lòng nhân hậu của Phi Nhung.

Trước đó, nữ ca sĩ đã dời lịch về Mỹ, thất hẹn với con gái chỉ vì muốn giúp đỡ thêm cho nhiều người khó khăn trong lúc dịch Covid-19

Trước khi mất, nữ ca sĩ đã có khoảng thời gian làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong lúc dịch bệnh Covid-19

Con gái Wendy Phạm đang rất mong ngóng có thể nhìn mặt mẹ lần cuối ở Mỹ

Sự ra đi của nữ ca sĩ tài hoa, nhân hậu khiến nhiều người không khỏi xót xa