Home Entertainment NSUT Kim Tiểu Long nằm mơ thấy Phi Nhung: ‘Muội linh quá...

NSUT Kim Tiểu Long nằm mơ thấy Phi Nhung: ‘Muội linh quá mà huynh không có sợ gì cả’

Sự ra đi của Phi Nhung khiến cho rất nhiều đồng nghiệp thương xót, không giấu được xúc động mỗi khi nhắc về nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh.

Gần nửa tháng qua kể từ ngày Phi Nhung mất, rất nhiều đồng nghiệp đã liên tục bày tỏ sự xót thương và nuối tiếc trước một giọng ca “tài hoa nhưng bạc mệnh”. Bởi lẽ khi nhắc về Phi Nhung, khán giả không chỉ nghĩ đến chất giọng mộc mạc, đơn thuần nhưng mang nét đặc sắc riêng biệt mà còn là một bà mẹ đông con với tấm lòng nhân hậu.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSUT Kim Tiểu Long đã đăng tải một bài viết về người em quá cố khiến cho cư dân mạng không ngừng quan tâm. Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết mình đã có một giấc mơ gặp được Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ qua đời. Anh xúc động kể: “Huynh biết mợ 2 muội muội sẽ về gặp huynh để trò chuyện mà. Đêm hôm qua gặp muội rồi đó. Huynh biết muội Phi Nhung đang ở đâu rồi nè, chèn ơi đẹp gái quá không tả được luôn.

Trước khi đi còn hứa hẹn muội sẽ về gặp huynh nữa đó nhé để đi hát với muội. A di đà phật. Bữa nào rảnh lên livestream kể cho tất cả nghe từng chi tiết nhỏ hết. Lúc tỉnh giấc là 3 giờ sáng. Muội linh quá mà huynh không có sợ gì cả khi gặp muội”.

Giấc mơ đã làm Kim Tiểu Long giật mình lúc 3 giờ sáng, thay vì sợ hãi nhưng anh vô cùng bình tĩnh và phấn khởi vì gặp được đàn em của mình. Thậm chí, thông qua chiêm bao nam nghệ sĩ còn nhận ra dáng vẻ xinh xắn, đẹp hơn lúc sinh thời. Chính những tiết lộ này đã làm khán giả phải “nổi da gà” vì thật sự cố ca sĩ Phi Nhung quá linh. Có lẽ, việc mất đi khi còn nhiều tâm nguyện chưa thực hiện đã khiến bạn bè đồng nghiệp càng thêm thương xót và đau buồn, tỏ ra nhớ nhung về nữ ca sĩ.

Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại

Thông tin liên quan tới Phi Nhung được một người chị em gắn bó, thân thiết với nữ ca sĩ chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Sáng 8/10 (theo giờ Việt Nam), những người bạn bè, đồng nghiệp thân cận tại trung tâm âm nhạc mà giọng ca Bông Điên Điển từng làm việc chung đã tổ chức một livestream đặc biệt tại Mỹ để tưởng niệm sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung. Đáng chú ý, trong video, bà Marie Tô – một người thân thiết của cố ca sĩ đã chia sẻ thông tin bất ngờ về Phi Nhung và con gái Wendy Phạm: “Wendy tâm sự với chị là sanh đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021”.

Ngoài ra, bà Marie Tô – CEO của trung tâm âm nhạc còn chia sẻ giọng ca Bông Điên Điển đã nôn nóng ngày gặp cháu ngoại: “Phi Nhung rất là mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7-8 tháng rồi, nó rất là dễ thương”. Nhưng sau đó, dịch bệnh ở TP.HCM căng thẳng nên ca sĩ Phi Nhung đã gác lại chuyện riêng của mình, quyết định ở lại giúp đỡ những người dân khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19. Thông tin này khiến cho người hâm mộ càng thêm yêu quý và xót xa thương tiếc cho tấm lòng nhân hậu của Phi Nhung.

Trước đó, nữ ca sĩ đã dời lịch về Mỹ, thất hẹn với con gái chỉ vì muốn giúp đỡ thêm cho nhiều người khó khăn trong lúc dịch Covid-19

Trước khi mất, nữ ca sĩ đã có khoảng thời gian làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong lúc dịch bệnh Covid-19

Con gái Wendy Phạm đang rất mong ngóng có thể nhìn mặt mẹ lần cuối ở Mỹ

Sự ra đi của nữ ca sĩ tài hoa, nhân hậu khiến nhiều người không khỏi xót xa