Home Entertainment Chia sẻ đầu tiên của Trizze Nguyễn khi được thấy mặt Phi...

Chia sẻ đầu tiên của Trizze Nguyễn khi được thấy mặt Phi Nhung lần cuối: ‘Chị đã đưa tay sờ lên má, em của chị đẹp lắm’

Những chia sẻ đầy nghẹn ngào của Trizze Phương Trinh khi được nhìn mặt Phi Nhung lần cuối khiến khán giả xúc động.

Sau gần 2 tuần ngày mất của Phi Nhung, gia đình đã quyết định hoả táng tại Việt Nam vì vướng nhiều thủ tục phức tạp thay cho việc gửi thi hài về Mỹ cho gia đình. Trong lúc khán giả vẫn còn đang tỏ lòng thương xót trước sự ra đi đột ngột của cố ca sĩ, mới đây trên trang cá nhân Trizze Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã có bài viết chia sẻ gây xúc động.

Theo đó, người chị thân thiết của Phi Nhung cho biết mình đã thấy được mặt đàn em lần cuối thông qua màn hình điện thoại. “Cuối cùng thì chị cũng đã được nhìn mặt em lần cuối qua màn hình. Chị đã đưa tay sờ lên má em, em của chị vẫn đẹp lắm, như đang nằm ngủ một giấc ngủ dài. Chị đã nhủ lòng là không khóc nữa để em đi cho thanh thản nhưng sao nước mắt lại cứ rơi”, Trizze Phương Trinh tâm sự.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ đã khiến cho nhiều bạn bè đồng nghiệp và các khán giả yêu mến tiếng hát Phi Nhung vô cùng xót xa, đau lòng. Dẫu biết sinh li là điều khó tránh khỏi nhưng trong thời điểm này, dịch bệnh vẫn đang bùng phát phức tạp thì sự ra đi của giọng ca “Bông điên điển” làm người thân, bạn bè không khỏi hụt hẫng. Không chỉ không có một lễ viếng đúng nghĩa mà lời hứa, tâm nguyện của Phi Nhung thuở sinh thời vẫn chưa kịp thực hiện.

4

Riêng đối với Trizzie Phương Trinh, suốt thời gian Phi Nhung mắc Covid-19, cô đã không ngừng cầu nguyện và đến khi hay tin không qua khỏi, cô liên tục bày tỏ sự đau đớn, thương nhớ người em dễ thương, nhân hậu của mình. Được biết vợ cũ Bằng Kiều là “người đỡ đầu” cho ca sĩ Phi Nhung thuở mới vào nghề. Nhờ sự phát hiện của Trizzie, giọng ca Năm 17 tuổi đã gặt hại được nhiều thành công và tạo nên tên tuổi lẫy lừng ở sân khấu hải ngoại.