Home Entertainment Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì...

Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?

Câu chuyện tại nhà Hồ Văn Cường đang gây xôn xao MXH.

Mặc dù ca sĩ Phi Nhung đã qua đời được gần 2 tuần nhưng vẫn có nhiều thông tin thất thiệt đang lan truyền trên MXH. Quá bức xúc, 1 cựu người mẫu hiện kinh doanh bán bún đậu tại TP.HCM đã qua tận nhà Hồ Văn Cường để livestream hỏi rõ về chuyện liệu con nuôi có nhờ hay ủy quyền cho CEO nào đó đòi lại số tiền từ phía Phi Nhung hay không. Dù đã là nửa đêm, trên sóng livestream, cựu người mẫu liên tục đặt ra những câu hỏi cho Hồ Văn Cường và mẹ cậu bé: “Cường có uỷ quyền, nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi nợ giùm hay không?”.

Khi nhận những câu hỏi từ cựu người mẫu đến tận nhà livestream, Hồ Văn Cường chỉ giữ im lặng và cúi đầu, thái độ bối rối thấy rõ. Sau khi không nhận được câu trả lời từ Hồ Văn Cường, cựu người mẫu đã quay sang hỏi mẹ cậu bé. Lúc này, mẹ Hồ Văn Cường nói: “Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời”.

Hồ Văn Cường cúi mặt giữ im lặng, mẹ của cậu bé bày tỏ “Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời”

Khi nhận được câu trả lời này, cựu người mẫu bày tỏ không một ai có quyền đòi nợ giúp Hồ Văn Cường vì cậu bé đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cảm thấy cần. Đáng chú ý hơn cả là cựu người mẫu này có vẻ vẫn chưa hài lòng nên khi trở về nhà, cô tiếp tục livestream giọng bức xúc tố Hồ Văn Cường vô ơn. Có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói”, “phải học thành nhân trước khi học thành danh”, người người mẫu gay gắt.

Việc làm của cựu người mẫu này nhận nhiều ý kiến trái chiều. Bởi việc gây áp lực lên 1 cậu bé mới lớn bằng việc bất ngờ livetream công khai, đặt câu hỏi dồn dập trong lúc mẹ nuôi vừa ca đời là không nên. Đặc biệt, trước đó cựu người mẫu này từng nhiều lần bị “tuýt còi” vì phát ngôn và cách hành xử của mình.