Giữa ồn ào rạn nứt hôn nhân sau 15 năm, Hồng Ngọc: “Em yêu chồng lắm”

Nữ ca sĩ cũng khá bất ngờ trước những nghi vấn không hay về mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, cô có màn trả lời khá khéo léo.
Nhiều năm nay, ca sĩ Hồng Ngọc có cuộc sống khá ổn định tại Mỹ, cô sang nước ngoài định cư và hạ sinh cho chồng bầu show 3 nhóc tì. Hôn nhân của họ hạnh phúc hơn 15 năm qua, cả hai vẫn dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào, biết ơn vì đã đồng hành xây dựng tổ ấm. Dẫu vậy, mới đây cô cũng không tránh khỏi những hoài nghi về mối quan hệ vợ chồng đang rạn nứt.

Họ vừa kỉ niệm ngày cưới 15 năm, có cả khoảnh khắc hạnh phúc bên 3 con.

Trên trang cá nhân, Hồng Ngọc chia sẻ sự việc có một người chị thân thiết đang hỏi mình về vấn đề hạnh phúc khi họ nghe một số nguồn tin không hay. Tuy nhiên, người này vẫn cảm nhận được cả hai vẫn mặn nồng, ông xã nữ ca sĩ là người tử tế.

Hồng Ngọc kể: “Chị ấy mỉm cười và bảo thì nghe đâu đó là vợ chồng em có chút vấn đề và rồi chị cũng nói, nghe vậy nhưng chị cảm nhận được Tâm và em rất hạnh phúc, thấy Tâm rất tử tế và thấy em rất vui khi nhắc về Tâm.. nên chị cũng hoang mang. Mình cũng lại chợt mĩm cười về kể lại với Tâm, Tâm cũng cười và ôm nhẹ mình bảo, cuộc sống là vậy đó, chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt. Mà nói thiệt mình yêu chồng mình lắm và chồng mình yêu mình lắm nhé. Giờ còn lo lắng yêu thương trân trọng và sợ mất nhau hơn xưa nữa mọi người ạ”

Gần 2 thập kỉ, họ vẫn tình tứ mỗi khi bên nhau.

Thỉnh thoảng họ tạo không gian riêng để hẹn hò, tạm “trốn” 3 nhóc tì.

Ông xã Hồng Ngọc là một bầu show khá có tiếng ở Mỹ, giữ nhiều mối quan hệ với nghệ sĩ trong showbiz Việt. Sự nghiệp âm nhạc của cô cũng phần nào có anh làm hậu phương vững chắc bao năm qua. Ngoài ra, họ còn sở hữu 2 biệt thự hoành tráng ở xứ sở cờ hoa với giá trị cả triệu đô.

Ông xã từng tặng vợ biệt thự bên bờ biển trong dịp sinh nhật.

Trong quá trình Hồng Ngọc gặp sự cố không may, bị bỏng rất nặng vùng da mặt, chính ông xã là người đã bên cạnh động viên, chăm lo và hỗ trợ vợ trong suốt thời gian tìm lại gương mặt rạng rỡ.

Nói về ông xã, cô bộc bạch: “Trong nhà, chồng luôn là trụ cột, là người đưa ra những quyết định quan trọng và tôi hài lòng với việc đứng thấp hơn chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Quan trọng là cả hai vợ chồng tôi cùng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống”.

Hình ảnh Hồng Ngọc trong lúc bị bỏng và chồng chăm sóc.

5 thành viên hạnh phúc bên nhau.

Khi nhắc đến vợ, Thomas Tâm Nguyễn cũng không ngại bày tỏ: Em không phải nịnh Ngọc nhưng thật sự đối với em, Ngọc cũng đã chỉ cho em rất nhiều trong cuộc sống để em là người tốt hơn mỗi ngày, hai đứa chỉ dạy lẫn nhau để trở thành người tốt hơn”.

Cặp đôi trân trọng hôn nhân sau những thử thách tại nước ngoài.

Ở hiện tại, Hồng Ngọc và ông xã càng cảm thấy yêu thương và lo sợ chuyện mất nhau. Họ còn có thêm 3 nhóc tì, cuộc sống bình yên ở Mỹ. Cả hai hiểu được nửa kia đã giúp cho mình tốt hơn mỗi ngày như thế nào nên việc rạn nứt hôn nhân cũng khá khó để xảy ra ở thời điểm này.