Người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt ngỏ ý đỡ đầu Hồ Văn Cường

Bầu Thụy – người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam ngỏ ý đỡ đầu cho ca sĩ Hồ Văn Cường về việc học Đại học cũng như một ê-kíp chuyên nghiệp.

Mới đây, bầu Thụy – một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán đã ngỏ ý muốn giúp đỡ cho ca sĩ Hồ Văn Cường được học Đại học và hậu thuẫn trên con đường ca hát sau này khi mẹ nuôi Phi Nhung đã qua đời.

Những chia sẻ của bầu Thụy khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bầu Thụy khẳng định sẽ giúp Hồ Văn Cường có một ê-kíp riêng chuyên nghiệp, được học Đại học và thoải mái theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp như danh ca Ngọc Sơn, cố ca sĩ Phi Nhung từng làm được.

“Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh 3 danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học Đại học”, nam doanh nhân viết.

Vị doanh nhân này hứa sẽ giúp Hồ Văn Cường có được thành công như danh ca Ngọc Sơn. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, một cô Hoa hậu quý bà ở nhà 200 tỷ đồng cũng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài và ngỏ ý cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn nhà có giá 10 tỷ đồng ở nếu nam ca sĩ muốn cũng như hứa sẽ giúp đỡ ba mẹ một công việc có thu nhập ổn định:

“Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô và em đã đồng ý cho gia đình con mượn. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn”, Hoa hậu viết.

Có nhiều thông tin cho biết gia đình Hồ Văn Cường đã dọn ra ngoài sống nhưng nhân vật chính chưa xác nhận. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ nói về tiền nong giữa lùm xùm.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ cho biết lý do ngỏ ý trên mạng xã hội vì không biết cách liên lạc như thế nào: “Hãy nhắn tin cho cô nếu con muốn nhé. Cô không biết cách liên lạc nên phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé. Là một người mẹ có con và cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp”.

Những ngày qua ồn ào liên quan đến số tiền cát-xê của nam ca sĩ xuất hiện trên khắp các diễn đàn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi làm việc với công ty quản lý, vào chiều 11/10 ca sĩ Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng làm rõ. Giọng ca khẳng định mọi chuyện đã được giải quyết và tin rằng mẹ nuôi Phi Nhung sẽ hiểu được nỗi lòng của bản thân, anh cũng chấm dứt làm việc với công ty cũ và sẽ chuẩn bị ra riêng để tự lập.

Mẹ ruột của nam ca sĩ từng khẳng định mối quan hệ giữa cô và phía mẹ nuôi Phi Nhung hoàn toàn bình thường. (Ảnh: FBNV)

Hiện, Hồ Văn Cường và gia đình vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ gì trên truyền thông về cuộc sống hiện tại như thế nào riêng nam ca sĩ cũng đã trả hết tất cả các ứng dụng mạng xã hội lại cho công ty.

HỒ VĂN CƯỜNG SẼ TẬP TRUNG VÀO VIỆC HỌC VÀ ĐAM MÊ

Hồ Văn Cường thông báo thời gian tới sẽ tập trung vào chuyện học hành cũng như học hỏi, trau dồi đam mê ca hát, nam ca sĩ hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ, còn mọi chuyện không vui anh xin khép lại tại đây vì đã được giải quyết xong.

“Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”, nam ca sĩ viết.

Ricky – Theo Thể Thao & Văn Hóa
http://yan.thethaovanhoa.vn/nguoi-giau-thu-9-tren-san-chung-khoan-viet-ngo-y-do-dau-ho-van-cuong-279743.html