Hồ Văn Cường được bầu Thuỵ nâng đỡ, quản lý cũ Phi Nhung ẩn ý: ‘ai muốn giúp cứ giúp miễn đừng coi đó là chiến tích’

Những chia sẻ ẩn ý từ quản lý cũ cũng là bạn thân của Phi Nhung đã gây sự chú ý cho nhiều cư dân mạng.

Thưở sinh thời, mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã xảy ra nhiều hiểu lầm, thị phi khi vướng vào lùm xùm tiền bạc. Nguyên nhân xuất phát từ việc cố ca sĩ bị một nữ đại gia réo tên, tố giữ tiền cát xê đi hát của con nuôi suốt 5 năm qua để trục lợi và yêu cầu quản lý trả tiền, trả tự do cho cậu bé. Thậm chí, đến khi Phi Nhung qua đời, câu chuyện trên vẫn không được lắng xuống mà trái lại bị đào bới và soi mói nhiều hơn.

Trong khi tất cả khán giả, người thân ra sức hết lòng bảo vệ danh dự Phi Nhung thì Hồ Văn Cường liên tục giữ im lặng. Chỉ sau khi quản lý bàn giao đủ số tiền đi hát và tặng thêm 500 triệu như lời hứa Phi Nhung trước đó thì nam ca sĩ mới có động thái trên trang cá nhân. Chính điều này Hồ Văn Cường đã bị nhiều người quay lưng, chỉ trích và chửi mắng rằng là kẻ vô ơn, ăn cháo đá bát.

Trước sự công kích quá mức ấy, nhiều người đã lên tiếng bảo vệ và ngỏ ý giúp đỡ nam ca sĩ. Một trong những nhân vật gây chú ý nhất có lẽ chính là Nguyễn Đức Thuỵ (bầu Thuỵ) – nam doanh nhân có tiếng trong ngành chứng khoán. Ông từng lên tiếng muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường, xây dựng cho cậu một ekip như danh ca Ngọc Sơn trên con đường phát triển nghệ thuật. Chẳng những thế, người này còn bỏ tiền xây lại nhà dưới quê cho gia đình nam ca sĩ và không ngại chỉ đích danh quản lý Phi Nhung để chê trách cũng như tiết lộ nhiều câu chuyện bên lề.

Chính những điều này đã tạo nên câu chuyện nhức nhói dư luận, người trong cuộc cũng có những động thái riêng. Mới đây, quản lý cũ cũng là bạn thân của Phi Nhung đã có bài đăng gây chú ý khi nhắc đến khá nhiều cái tên ồn ào trong thời gian qua. Cụ thể, anh viết: “Ai đã góp phần làm nên những vô cảm trước nỗi đau? Mượn lời của Trung Thiện Nguyễn để thay tâm tư của những người trong cuộc, những người trong câu chuyện của 8 tháng qua như: “cái đám nghệ sĩ”, Vy Oanh, Trang Trần… và những người gần đây nhất với tôi… Phi Nhung Pham, Hồ Văn Cường.

Còn nhiều lời để nói lắm nhưng sẽ để dành, để đó khi cần thì sẽ nói hình ảnh & clip cũng có luôn. Hiện giờ thì nói qua nói lại sẽ vô nghĩa, lời nói sẽ có giá trị khi nó đúng thời điểm”.

Ngoài ra, anh còn ẩn ý đến việc Hồ Văn Cường được ai đó nâng đỡ nhưng đừng vì lợi dụng chuyện này để làm thành chiến tích cá nhân: “Hiện tại ai muốn giúp cứ giúp, nâng đỡ được gì cứ nâng, miễn sao đừng cố dùng những lòng tốt & hành động đó để làm thành chiến tích. Lắm tiền, nhiều của thì cũng chỉ thành công ở 1 vài lĩnh vực chứ k phải giỏi ở tất cả những lĩnh vực. Thông minh, lanh lợi cũng chỉ ở trong vài tình huống chứ k phải trong tất cả những tình huống. Giá trị đẹp nhất là dùng đúng chỗ, đừng để khi bày mâm cỗ ra thì ôi thôi xương không chả có miếng thịt nào”.